Download sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt Nam trung cấp 4 (PDF + CD)

Download sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt Nam trung cấp 4 (PDF + CD)Sách Tiếng Hàn tổng hợp Trung cấp 4 Bài học là bộ sách tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam muốn tự học tiếng hàn quốc tại nhà. Bộ sách được các giáo sư người Việt Nam liên kết với các giáo sư Hàn Quốc biên soạn tại Việt Nam. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam (trung cấp)” được biên soạn cho người Việt Nam muốn học tiếng Hàn ở trình độ trung cấp. Cuốn sách này đặt mục tiêu nâng cao năng lực giao tiếp tổng hợp cho người Việt Nam học tiếng Hàn thông qua việc trau dồi các biểu hiện và cấu trúc cơ bản, luyện các bài tập ứng dụng với các hoạt động đa dạng, tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc có trong các tình huống giao tiếp, Theo đó cuốn sách này đã được biên soạn để có thể sử dụng một cách hiệu quả trong các trường đại học của Việt Nam trên cơ sở các kinh nghiệm đã tích lũy cũng như các nguyên tắc cơ bản của việc biên soạn giáo trình tiếng Hàn đang được nghiên cứu ờ Hàn Quốc cũng như trên thế giới trong thời gian qua và thông qua việc tham khảo chương trình giáo dục tiếng Hàn ở Việt Nam.

Hơn hết, chúng tôi đã biên soạn được một giáo trình phù hợp với người Việt Nam thông qua việc sử dụng một cách hiệu quả những dữ liệu thực tế và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình giáo dục tiếng Hàn cho đối tượng là người Việt Nam thời gian qua cũng như phân tích và phản ánh đúng chiến lược học tập tiếng Hàn của người Việt Nam. Để giúp cho những người tự học tiếng Hàn ngoài trường đại học, trong giáo trình này, chúng tôi cũng đưa ra
những giải thích cụ thể và các bài luyện tập đa dạng giúp người học có thể tự học một mình.

Đọc thêm  Download 384 Tình Huống Thực Hành Đàm Thoại Tiếng Hàn Ebook PDF

Bên cạnh đó, Sách Tiếng Hàn tổng hợp Trung cấp 4 Bài học còn hướng tới sự tiện dụng trong việc học tập bằng việc hệ thống hóa cụ thể hệ thống từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, bài tập ứng dụng và kỹ năng, phân biệt theo chủ đề và cấp độ; mỗi cấp học đều có bước kiểm tra giúp cho người học có thể tự xác định lại phần mình đã học; phát hành đĩa luyện nghe kèm theo.

Trọn bộ giáo trình “Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam” được tài trợ toàn bộ từ Ngân hàng Kookmin KB.

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook + CD : Here

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *