Download sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt Nam Trung cấp 3 (PDF + CD)

Download sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt Nam Trung cấp 3 (PDF + CD)Sách Tiếng Hàn tổng hợp Trung cấp 3 là bộ sách tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam muốn tự học tiếng hàn quốc tại nhà. Bộ sách được các giáo sư người Việt Nam liên kết với các giáo sư Hàn Quốc biên soạn tại Việt Nam. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, Sách Tiếng Hàn tổng hợp Trung cấp 3 còn hướng tới sự tiện dụng trong việc học tập bằng việc hệ thống hóa cụ thể hệ thống từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, bài tập ứng dụng và kỹ năng, phân biệt theo chủ đề và cấp độ; mỗi cấp học đều có bước kiểm tra giúp cho người học có thể tự xác định lại phần mình đã học; phát hành đĩa luyện nghe kèm theo. Ngoài ra giáo trình này được biên soạn nhằm hướng tới việc có thể sử dụng được trong các tiết học tiếng Hàn ở các trường đại học nên mỗi bài học được phân chia thành nhiều phần như: phần lý thuyết cơ bản gồm từ vựng và cấu trúc ngữ pháp, phần luyện tập kỹ năng giao tiếp theo bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phần luyện tập phát âm, phần tìm hiểu văn hóa…; các chủ đề, bài tập ứng dụng và kỹ năng đều được sắp xếp một cách có hệ thống và liên quan chặt chẽ với nhau. Cùng với giáo trình này, sách bài tập hỗ trợ cũng được biên soạn giúp người học ôn tập kỹ hơn và có thể luyện tập nâng cao trong trường hợp cần thiết.

Đọc thêm  Download Elementary Korean Workbook PDF

“Giáo trình tiếng Hàn dành cho người Việt Nam (trung cấp)” được xây dựng với 30 bài khóa và phần bảng chữ cái. Trong đó, quyển 1 gồm phần bảng chữ cái và 15 bài đầu, quyển 2 gồm 15 bài sau. Cấu trúc tổng thể của giáo trình được xây dựng theo các chủ đề; mỗi chủ đề được liên kết thống nhất với một hệ thống các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng và tìm hiểu văn hóa.

Trọn bộ giáo trình “Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam” được tài trợ toàn bộ từ Ngân hàng Kookmin KB.

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook + CD : Here

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *