Download sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt Nam Sơ cấp 2 (PDF + CD)

Download sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt Nam Sơ cấp 2 (PDF + CD)Sách Tiếng Hàn tổng hợp Sơ cấp 2 Bài học đưa ra hệ thống từ mới được sắp xếp theo trật tự bảng chữ cái. Đây là những từ không xuất hiện trong phần từ vựng cơ bản nhưng đã được đưa ra trong các phần luyện tập của từng bài. Hệ thống từ mới này nhằm hướng tới sự tiện dụng cho người học đồng thời nó cũng có ý nghĩa trong việc thu thập từ vựng phục vụ cho học tập.

Sách Tiếng Hàn tổng hợp Sơ cấp 2 Bài học này ngoài phần nội dung được thiết kế như trên có kèm theo đĩa chứa các tài liệu nghe cần thiết cho quá trình học bài, luyện kỹ năng và luyện phát ám. Nếu người học khai thác được triệt để nguồn tài liệu này và khắc phục được hạn chế của giáo trình in thì việc học tập sẽ đạt hiệu quả cao.

Hơn nữa, giáo trình này được khuyến khích sử dụng cùng với giáo trình bài tập. Trong giáo trình bài tập, chúng tôi đưa ra các vấn đề luyện tập và các bài tập ứng dụng để người học có thể ôn tập được một cách đầy đủ những nội dung đã học trong giáo trình chính nhằm mang đến hiệu quả học tập rõ ràng hơn.

Cuối cùng, chúng tôi mong rằng cuốn giáo trình được biên soạn hết sức công phu trên cơ sở nghiên cứu một cách sâu sắc môi trường học tập tiếng Hàn tại Việt Nam, chiến lược học tập tiếng Hàn của người Việt Nam cũng như dựa trên kinh nghiệm và lý luận được tích lũy của những người giảng dạy tiếng Hàn này sẽ được sử dụng một cách hữu hiệu trong việc học tiếng Hàn đúng như ý nghĩa mà nó hướng tới, đó là giáo trình tiếng Hàn cho người Việt Nam.

Đọc thêm  Download 이민자를 위한 한국어와 한국문화 초급 1 – KIIP Korean Class Level 3 ( PDF+ CD)

Sách Tiếng Hàn tổng hợp Sơ cấp 2 Bài học (Kèm CD) nội dung đầy đủ
“Sách Tiếng Hàn tổng hợp Sơ cấp 2 Bài học” được xây dựng với 30 bài khóa và phần bảng chữ cái. Trong đó, quyển 1 gồm phần bảng chữ cái và 15 bài đầu, quyển 2 gồm 15 bài sau. Cấu trúc tổng thể của giáo trình được xây dựng theo các chủ đề; mỗi chủ đề được liên kết thống nhất với một hệ thống các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng và tìm hiểu văn hóa.

Trọn bộ giáo trình “Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam” được tài trợ toàn bộ từ Ngân hàng Kookmin KB.

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook + CD : Here

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *