Download sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt Nam Sơ cấp 1 (PDF + CD)

Download sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt Nam Sơ cấp 1 (PDF + CD)Sách Tiếng Hàn tổng hợp Sơ cấp 1 – bài tập dành cho người Việt giúp bạn có thêm nhiều vốn từ vựng hơn và củng cố thêm kiến thức cho mình.

Sách Tiếng Hàn tổng hợp Sơ cấp 1 – bài tập được biên tập nhằm hỗ trợ một cách hiệu quả cho việc sử dụng giáo trình chính “Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam”. “Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam” là cuốn giáo trình đầu tiên có sự kết hợp giữa các nhà chuyên môn của Việt Nam – Hàn Quốc và được điều chỉnh, thực địa hóa theo những đặc điểm của Việt Nam.

Để người học khi sử dụng cuốn sách có ý nghĩa đặc biệt này có thể đạt được hiệu quả trong học tập, cần phải có thêm những bài luyện tập thực tế và phong phú. Cuốn sách này chính là sản phẩm được tạo ra để thỏa mãn những yêu cầu chính đáng đó.

Sách Tiếng Hàn tổng hợp Sơ cấp 1 – bài tập được biên tập với mục đích nhằm giúp đỡ cho việc ôn tập và luyện tập nâng cao của những người học cuốn “Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam”. Thông qua việc luyện tập và giải quyết các vấn đề chưa được trình bày trong giáo trình chính người học có thể tổng hợp lại từ vựng và ngữ pháp đã học đồng thời nâng cao năng lực thực hành thực tế.

Đọc thêm  Download Yonsei Korean 6-1 (PDF + CD)

Sách Tiếng Hàn tổng hợp Sơ cấp 1 – bài tập này được chia thành ba phần chính.

Phần thứ nhất là phần luyện từ vựng. Phần này giúp người học ôn tập và luyện tập nâng cao trên cơ sở các từ vựng phù hợp với nội dung chủ đề được học trong giáo trình chính.

Phần thứ hai là phần luyện ngữ pháp giúp luyện tập các cấu trúc ngữ pháp cơ bản đã học trong giáo trình chính. Thêm vào đó, bằng việc so sánh những cấu trúc ngữ pháp đã học trong bài với những cấu trúc ngữ pháp xuất hiện trước đó giúp cho người học có thể học ngữ pháp một cách có hệ thống.

Phần thứ ba là phần ôn luyện tổng hợp các kỹ năng giao tiếp như nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt, trong phần này còn có những bài luyện đa dạng nhằm nâng cao năng lực hoạt động thực tế cho người học.

Thông qua quá trình trên, người học có thể mở rộng phạm vi học tập từ vựng, ngữ pháp và có thể hiểu và thực hiện được những hội thoại thích hợp.

Sách Tiếng Hàn tổng hợp Sơ cấp 1 – bài tập là một trong những sản phẩm tiêu biểu của danh mục Giáo trình Hàn ngữ.
Chúng tôi mong rằng thông qua cuốn sách này, tất cả những người yêu mến và học tiếng Hàn sẽ đạt được thành quả mà mình mong đợi.

Trọn bộ giáo trình “Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam” được tài trợ toàn bộ từ Ngân hàng Kookmin KB.

Đọc thêm  Download Sejong Korean 1 – 세종한국어 1 (PDF+CD)

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook + CD : Here

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *