Download sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 5 (PDF + CD)

Download sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 5 (PDF + CD)Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp dành cho người Việt Nam cao cấp 5 (PDF + CD)

Sách Tiếng Hàn tổng hợp Cao cấp 5 Bài học là bộ sách tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam muốn tự học tiếng hàn quốc tại nhà. Bộ sách được các giáo sư người Việt Nam liên kết với các giáo sư Hàn Quốc biên soạn tại Việt Nam. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Số người Việt học tiếng Hàn ngày càng tăng theo sự phát triển của mối quan hệ giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Do đó, số giờ giảng tiếng Hàn tại các trường đại học có dạy tiếng Hàn và cả các trường dạy nghề, trung tâm tư nhân cũng đang tăng lẻn.Ihế nhưng tiếng Hàn không phải là một ngoại ngữ để học đối với người Việt.

Tính nguyên tắc cao độ của tiếng Hàn khiến cho những người mới học tiếng Hàn Quốc lần đầu cảm nhận được ngưỡng cửa cao ở ngay giai đoạn đầu tiên. Việc biên soạn giáo trình tiếng Hàn Quốc giúp người học có thể học một cách dễ dàng và thú vị và một trong những mối quan tâm chính của tất cả mọi người mong chờ sự phát triển về mặt quan hệ của Hàn Quốc và Việt Nam.

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download Ebook + CD : Here

Đọc thêm  Download Sejong Korean 4 – 세종한국어 4 (PDF + CD)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *